Girls and boys

Girls and boys


 
HomePortalCalendarGalleryFAQSearchMemberlistUsergroupsRegisterLog in

Share | 
 

 FBI GIRL : Cast

View previous topic View next topic Go down 
AuthorMessage
Aries
Admin
Admin
avatar

Topic posted : 1118
Age : 23
From : Where the devil is hungry
Reputation : 2
Points : 3348
Registration date : 2009-03-09

PostSubject: FBI GIRL : Cast   Fri Mar 13, 2009 4:46 am

Hebe: Jennifer Bennington (tên thật: Leonedra Vernie Capborn, còn tên thân mật là Hebe), 19 tuổi, là một thiên tài và là đặc vụ xinh đẹp của lực lượng FBI. Ngoài ra, cô còn là cháu gái nuôi duy nhất của giám đốc cục FBI Mỹ. Tính tình: Rất bình tĩnh, cẩn trọng và quyết đoán, một khi đã nói là làm (FBI mà lị). Cô vào gia đình Trương Gia để làm nhiệm vụ, đồng thời là đi tìm lại gia đình thật sự của mình

4 chàng trai thuộc dòng họ Trương Gia giàu có và quyền lực nhất Đài Loan, đồng thời là bốn hotboy hàng đầu của đại học Phi Phong

Đầu tiên là thiên tài nhỏ tuổi
Arron: Trương Gia Thiên (Hạ Thiên) – là cậu út của dòng họ, 19 tuổi (nhỏ hơn ba anh của mình 2 tuổi nhưng lại học chung với ba anh của mình) . Tính tình: tuy là một thiên tài nhưng rất ít nói, mặt lúc nào cũng lầm lì, không biết bày tỏ tình cảm với ai, suốt ngày chỉ biết chúi mũi vào laptop. Là một trong bốn hotboy hàng đầu của trường đại học Phi Phong. Biệt danh: Hoàng tử mùa Đông (đính chính: Hoàng tử “Nước Đá” thì đúng hơn)


Ba anh em sinh ba của dòng họ Trương
Calvin: Trương Gia Hải (Tiểu Hải) – nhị thiếu gia của dòng họ Trương. Là quân sư của ba vị thiếu gia còn lại về chuyện tình cảm, nhưng đôi lúc ngây ngô như đứa trẻ. Tính tình: rất ga lăng với phụ nữ, vui vẻ, hoà đồng, lúc nào cũng cười được. Là một trong bốn hotboy hàng đầu của trường đại học Phi Phong. Biệt danh: Hoàng tử mùa Xuân (hổng dám đâu, Hoàng tử “Mê Gái” thì có)


Jiro: Trương Gia Đông (Đại Đông) – tam thiếu gia của dòng họ. Tên này ném về dạng bất bình thường. Tính tình: nắng, mưa bất ổn, rất thích làm đẹp, rất hoà đồng, vui vẻ, lạc quan. Đặc biệt đụng tới học hành là ngủ ngay (do lười chứ không phải là không thông minh. Dzậy mà dzô được đại học. Nể thiệt!). Là một trong bốn hotboy hàng đầu của trường đại học Phi Phong. Biệt danh: Hoàng tử mùa Hè (thiệt hông? biệt danh Hoàng tử “Điệu” thì hợp hơn đấy)

Chun: Trương Gia Vũ (Tiểu Vũ) - đại thiếu gia của dòng họ. Tính tình: rất gia trưởng, tuy nhiên đôi lúc lại rất trẻ con (hay nhỉ), rất thích đi du lịch và có tâm hồn ăn uống bao la. Là một trong bốn hotboy hàng đầu của trường đại học Phi Phong. Biệt danh: Hoàng tử mùa Thu.
(Lạ nhỉ, anh em sinh ba mà một trời một vực, chẳng ai giống ai ??????)


Ella: là cháu gái ruột duy nhất của ông Trương Gia Huy, và là em họ của 4 anh em Trương Gia. Tính tình: hoạt bát, vui nhộn và rất nghiêm túc với công việc. Ngoài ra, cô cũng là bạn thân, đồng nghiệp của Hebe vì cô cũng là một thành viên của lực lượng FBI

Selina: Phi Đạo Minh (Tiểu Minh) – là cháu gái bị thất lạc năm xưa của bạn thân ông Trương Gia Huy (ông nội của 4 hotboy). Sau khi được tìm thấy thì gia đình Trương Gia đón về ở theo ước nguyện của ông Phi Đạo Tường (ông nội Selina). Xinh đẹp, hoà đồng, vui vẻ và hiền lành.

_________________
Wherever U go, just remember that I'm always by UR side. P$: †♥️ I love you ♥️

Back to top Go down
View user profile http://girls-and-boys.omgforum.net
 

FBI GIRL : Cast

View previous topic View next topic Back to top 
Page 1 of 1

 Similar topics

-
» 4-Year-Old British Girl From Nottingham Killed By Car On Daytona Beach, Florida
» My baby girl needs millk...
» Nottinghamshire girl (8) found hanged in bedroom
» Woman arrested over death of girl
» 11 year-old girl shot for playing too close to a car

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
Girls and boys :: Library :: Stories-